Cộng đồng ngoại ngữ

Chính sách quyền riêng tư

Chính sách này giải thích cách Cộng đồng ngoại ngữ thu thập, sử dụng, lưu giữ và bảo vệ dữ liệu khi bạn sử dụng dịch vụ.

Có hiệu lực từ: 06/09/2026

← Quay lại

1. Thông tin chúng tôi thu thập

Khi bạn sử dụng Cộng đồng ngoại ngữ, chúng tôi có thể thu thập thông tin tài khoản như email, tên hiển thị, ảnh đại diện, trạng thái tài khoản và quyền truy cập. Chúng tôi cũng lưu nội dung bạn chủ động tạo hoặc chia sẻ, bao gồm tin nhắn, tin nhắn trực tiếp, bài đăng, hình ảnh, thông tin liên hệ trong bài đăng và dữ liệu học tập như bài đã hoàn thành, XP, thời gian học, chuỗi ngày học và thành tích.

2. Thông báo

Nếu bạn bật thông báo, chúng tôi có thể lưu thông tin đăng ký thông báo của thiết bị hoặc trình duyệt, như endpoint và các khóa kỹ thuật cần thiết để gửi thông báo. Bạn có thể tắt thông báo bất kỳ lúc nào trong ứng dụng hoặc trong cài đặt của thiết bị.

3. Cách chúng tôi sử dụng dữ liệu

Dữ liệu được sử dụng để tạo và bảo vệ tài khoản, cung cấp quyền truy cập cộng đồng, hiển thị nội dung và hồ sơ, vận hành tin nhắn và bài đăng, lưu tiến độ học tập, gửi thông báo mà bạn đã bật, kiểm duyệt nội dung, hỗ trợ người dùng, ngăn chặn lạm dụng và duy trì hoạt động an toàn của dịch vụ.

4. Nhà cung cấp dịch vụ

Cộng đồng ngoại ngữ sử dụng Supabase để hỗ trợ xác thực tài khoản, cơ sở dữ liệu và lưu trữ nội dung. Các nhà cung cấp dịch vụ chỉ được sử dụng trong phạm vi cần thiết để vận hành dịch vụ và phải xử lý dữ liệu theo các biện pháp bảo vệ phù hợp.

5. Nội dung hiển thị cho người khác

Tên hiển thị, ảnh đại diện, tin nhắn trong kênh cộng đồng, bài đăng và các nội dung bạn chủ động chia sẻ có thể được hiển thị cho những người dùng khác có quyền truy cập vào khu vực tương ứng. Tin nhắn trực tiếp chỉ dành cho những người tham gia cuộc trò chuyện và các chức năng quản trị hợp lệ khi cần thiết cho an toàn hoặc vận hành dịch vụ.

6. Thanh toán và lịch sử giao dịch

Khi có giao dịch liên quan đến sản phẩm hoặc quyền truy cập, chúng tôi có thể lưu thông tin giao dịch cần thiết như mã giao dịch, số tiền, trạng thái thanh toán và thời điểm xác nhận. Chúng tôi không yêu cầu người dùng công khai thông tin thanh toán trong cộng đồng.

7. Lưu giữ và xóa dữ liệu

Dữ liệu được lưu trong thời gian cần thiết để cung cấp dịch vụ và duy trì tài khoản. Khi bạn xóa tài khoản bằng chức năng Xóa tài khoản trong ứng dụng, tài khoản và dữ liệu cá nhân liên quan như tin nhắn, bài đăng và tiến độ học tập sẽ được xóa khỏi hệ thống chính. Hình ảnh và tệp liên quan đến tài khoản cũng được xử lý xóa trong quá trình này. Một số thông tin giao dịch đã xác nhận tối thiểu có thể được giữ lại để duy trì lịch sử giao dịch và đáp ứng các yêu cầu cần thiết liên quan đến giao dịch.

8. Lựa chọn và quyền kiểm soát của bạn

Bạn có thể cập nhật một số thông tin hồ sơ, bật hoặc tắt thông báo và xóa tài khoản trực tiếp trong ứng dụng. Nếu cần hỗ trợ về dữ liệu hoặc quyền riêng tư, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email hỗ trợ.

9. Bảo mật

Chúng tôi áp dụng các biện pháp kỹ thuật và kiểm soát truy cập phù hợp để bảo vệ dữ liệu. Tuy nhiên, không có hệ thống truyền tải hoặc lưu trữ điện tử nào có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối.

10. Thay đổi chính sách

Chính sách này có thể được cập nhật khi dịch vụ hoặc yêu cầu pháp lý thay đổi. Phiên bản mới sẽ được công bố tại trang này.

11. Liên hệ

Nếu bạn có câu hỏi hoặc yêu cầu liên quan đến quyền riêng tư, vui lòng liên hệ: ptdn.french@gmail.com

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn và gửi yêu cầu tại trang xóa tài khoản.